Công Đoàn Cơ Sở Trung Tâm PVSV- Đại Học Huế Tổ Chức Giải Bóng Bàn VC-NLĐ Lần Thứ XIII, Năm 2022 21-12-2022

Thiết thực thi đua chào mừng 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. 18 năm ngày thành lập Trung tâm PVSV- Đại học Huế, ngày 16,17/2022 Công đoàn cơ sở Trung tâm PVSV- Đại học Huế đã tổ chức giải bóng bàn truyền thống lần XIII, năm 2022 tại CLB bóng bàn Trung tâm PVSV.

Tham dự buổi khai mạc gồm có Đ/c Đào Thanh Hải- nguyên bí thư Chi bộ, nguyên giám đốc Trung tâm; Đ/c Lê Xuân Trường Bí thư chi bộ, Phó chủ tịch công đoàn Trung tâm;Đ/c Hồ Nhật Thành Phó bí thư chi bô, Phó giám đốc, Phụ trách Trung tâm, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm; Đ/c Lê Văn Trung nguyên Uỷ viên BCH Công đoàn; Cùng các đồng chí là viên chức, lao động Trung tâm.

Giải bóng bàn lần này là hoạt động thể thao truyền thống, hàng năm. Giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe cho VC, NLĐ. Hoạt động này là cơ hội để các VC, NLĐ có dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết và học tập lẫn nhau.

Sau hai ngày diễn ra, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải đấu:

Đơn nam:

Giải vô địch: VĐV Hồ Nhật Thành (CĐ Văn Phòng)

Giải Nhì: VĐV Đào Thanh Hải (CĐ Văn Phòng)

Giải Ba: VĐV Trương Duy Hùng (CĐ Văn Phòng)

Đôi nam :

Giải vô địch: đôi VĐV Lê Xuân Trường  và Trương Duy Hùng  (CĐ Văn Phòng)

Giải Nhì: VĐV Nguyễn Tấn Tân (CĐ Văn Phòng) và Nguyễn Viết Trần (CĐ KTX)

Giải Ba: VĐV Hồ Nhật Thành và Nguyễn Hoàng Chi (CĐ Văn Phòng)

Đ/c Lê Xuân Trường ban Tổ chức, Phó Chủ tịch công đoàn độc diễn văn khai mạc giải

Đ/c Lê Xuân Trường trưởng ban tổ chức giải tặng hoa và trao cúp cho VĐV Hồ Nhật Thành

Đ/c Hồ Nhật Thành- Chủ tịch Công đoàn TT tặng hòa và trao giải nhì cho VĐV Đào Thanh Hải