ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUẾ LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2022 03-03-2020

Ngày 28/02/2020 tại Hội trường nhà Sinh hoạt đa năng Chi bộ Trung tâm PVSV Đại học Huế thuộc Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và xây dựng chương trình công tác nhiệm kỳ 2020-2022; bầu Chi Ủy Chi Bộ, Bí thư và phó Bí thư Chi Bộ Trung tâm.

Tại đại hội, đồng chí Đào Thanh Hải, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, Bí thư Chi bộ Trung tâm PVSV thay mặt Chi ủy báo cáo chính trị đánh giá thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ đã kết nạp được 02 đảng viên mới (trong đó, 01 Đảng viên đã được chuyển đảng chính thức, 01 Đảng viên dự bị đang bồi dưỡng để trở thành đảng viên chính thức; giới thiệu 07 đoàn viên thanh niên, công đoàn viên tham gia lớp cảm tình Đảng do Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế tổ chức và nhiều quần chúng đang phấn đấu nhiệt tình để được xứng đáng xếp vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Hồ Nhật Thành Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Lê Văn Trung Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Trương Duy Hùng Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Chi bộ Trung tâm đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, nhất trí, giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống; tận tụy với công việc, không ngại khó, chủ động trong công tác, tinh thần phục vụ nhiệt tình. Có ý thức trách nhiệm trước công việc được giao; luôn vững tin ở sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và của Đại học Huế.

Một số ý kiến đóng góp của Đảng viên tại Đại hội Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022

Thường xuyên tổ chức phê và tự phê bình nghiêm túc cho đảng viên theo tinh thần Nghị quyết TW V đề ra. Lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt công tác chính trị của đơn vị là quản lý sinh viên nội trú, hỗ trợ trong công tác đào tạo chung của Đại học Huế.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022, tập thể Chi bộ phấn đấu đạt mục tiêu: Chỉ đạo để đảng viên phát huy tinh thần tự chủ, tự giác trong việc học tập quán triệt nghị quyết Đảng; Từng đảng viên phải là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu, đi đầu trong công tác và các hoạt động khác; làm gương không chỉ trong Trung tâm mà còn ngay cả trong khu phố và trong các mối quan hệ xã hội.

Các đảng viên tham gia bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội Chi Bộ Trung tâm PVSV, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy mới gồm 3 đồng chí; trong đó, đồng chí Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Hồ Nhật Thành – Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức Phó Bí thư, đồng chí Lê Xuân Trường– Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính Trung tâm làm ủy viên.

Đ/c Lê Văn Trung tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi Bộ Trung tâm PVSV, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đ/c Lê Xuân Trường đọc Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Toàn thể đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Thay mặt Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, đồng chí Trương Quý Tùng - Bí thư Đảng Ủy Cơ quan đã gửi lời chúc mừng Chi ủy mới và khẳng định Chi bộ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của Đảng bộ Cơ quan Đại học Huế.

Trước đó, ngày 26/ 02/ 2020 Chi bộ Trung tâm PVSV đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ Trung tâm là 16 đồng chí.

Đ/c Đào Thanh Hải - Bí thư Chi bộ trao quyết định và tặng hoa cho đ/c Đảng viên mới.