Đại hội công đoàn bộ phận văn phòng lần thứ II, năm 2023 22-03-2023

Thực hiện kế hoạch số 179/KH-TLĐ ngày 3/3/2022 về  tổ chức Đại hội công đoàn các cấp hướng tới Đại hội XIII công đoàn Việt Nam, vào ngày 17 tháng 3 năm 2023 tại Phòng họp tầng 3 nhà sinh hoạt đa năng. Công đoàn bộ phân văn phòng thuộc Công đoàn cơ sở Trung tâm phục vụ sinh viên- Đại học Huế đã tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ II, năm 2023 nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng Chí Hồ Nhật Thành, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm phục vụ sinh viên- Đai học Huế, Phó giám đốc, phụ trách Trung tâm cùng 12 đoàn viên công đoàn tham dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Trong nhiệm kỳ vừa qua công đoàn bộ phận văn phòng đã thực hiện tốt các chủ trương của công đoàn cấp trên. Các đoàn viên công đoàn bộ phận văn phòng đã làm tốt các nhiệm đã được giao. Vấn đề quan tâm đời sống cho công đoàn viên đã được quan tâm nhiều hơn thể hiện qua các ngày lễ và tết và trong các việc hiếu hỷ với những món quà trao tới tận tay các công đoàn viên của khối văn Phòng.

Bên cạnh đó, còn có những tồn tại hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động. Đại hội đã thảo luận và nhìn nhận những nguyên nhân khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ mới 2023-2028.

Tại Đại hội, Đ/c Hồ Nhật Thành – Chủ tịch CSCS Trung tâm đã phát biểu và chỉ đạo Đại hội.  Đ/c mong muốn CĐBP Văn Phòng hãy phát huy thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả góp phần xây dựng CĐBP Văn Phòng nói riêng và  CĐCS Trung tâm nói chung ngày càng vững mạnh.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội công đoàn bộ phận văn phòng đã thảo luận, phát biểu ý kiến xây dựng phương hướng hoạt động cho CĐBP nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra được ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu tín nhiệm cao. Với tin thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội công đoàn bộ phận văn phòng đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Lễ chào cờ được diễn ra trang nghiêm và đúng quy định

Đ/c Hồ Nhật Thành Chủ tịch công đoàn cơ sở phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đ/c Hồ Nhật Thành Chủ tịch CĐCS tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Chủ tịch CĐPB đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028

Các công đoàn viên bỏ phiếu bầu cử BCH CĐBP nhiệm kỳ 2023-2028

Ban chấp hành CĐBP Nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn bộ phân văn phòng tặng hoa chia tay Đ/c Ủy viên BCH không tham gia vào nhiệm kỳ mới

Thư ký Đại hội đọc dự thảo nghị quyết.