Giải bóng đá sinh viên KTX Trường Bia mở rộng lần thứ nhất năm 2017. 17-10-2017

Chiều 14 – 15/10/2017 tại Sân Bóng đá – Khoa Giáo dục Thể chất đã diễn ra loạt trận giao hữu bóng đá giữa các đội bóng đá nam, nữ sinh viên các KTX được chia làm 2 nội dung, mỗi nội dung làm 2 bảng đấu loại trực tiếp:

Nội dung bóng đá Nam: KTX Trường Bia 1 (A1, A2, A6, Lào), KTX Trường Bia 2 (A3, A4, A5), KTX Trường bia 3 (B1,B2,B3) và KTX Tây Lộc.

Nội dung bóng đá Nữ: KTX Trường Bia 1 (A1, A2, A6, Lào), KTX Trường Bia 2 (A3, A4, A5), KTX Trường bia 3 (B1,B2,B3), và KTX Đống Đa.

Đây là hoạt động thiết thực do KTX Trường Bia tổ chức để chào mừng 61 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10, kỷ niệm 87 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và tiến tới chào mừng Đại hội chi bộ Trung tâm PVSV – Đại học Huế lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2020.

Được sự đồng ý của cấp ủy và Ban Giám đốc, Ban quản lý và Ban tự  quản KTX Trường Bia tổ chức giải bóng đá giao hữu mở rộng “ Giải giao lưu bóng đá sinh viên nội trú các ký túc xá”.

Đến tham dự giải bóng đá giao hữu lần này có đồng chí Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm – Bí Thư Chi bộ và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng các cầu thủ, cổ động viên là sinh viên nội trú các KTX. 4 loạt trận đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, các cầu thủ trên sân đã tự tin thể hiện những pha kỹ thuật cá nhân đẹp mắt cùng sự phối hợp ăn ý, hoàn hảo. Các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giải những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Kết quả giải bóng đá giao hữu như sau:

Nội dung bóng đá Nam:

Giải nhất:                KTX Trường Bia 2.

Giải nhì:                  KTX Tây Lộc.

Giải ba:                   KTX Trường Bia 1.

Giải Khuyến khích: KTX Trường Bia 3.

Nội dung bóng đá Nữ:

Giải nhất:                KTX Đống Đa.

Giải nhì:                  KTX Trường Bia 2.

Giải ba:                   KTX Trường Bia 3.

Giải Khuyến khích: KTX Trường Bia 1.

Ban tổ chức cùng các đại biểu khách mời lên tặng hoa cho các đội bóng.

Buổi Giao hữu bóng đá đã thành công rất tốt đẹp, góp phần thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào Thể dục Thể thao trong sinh viên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ và sinh viên nội trú.

Một số hình ảnh của giải:

Đồng chí Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm

lên tặng hoa và trao giải cho các đội bóng đoạt Giải Nhất (Nam KTX Trường Bia 2, Nữ KTX Đống Đa).

Đồng chí Hồ Nhật Thành – Phó Giám đốc Trung tâm

lên tặng hoa và trao giải cho các đội bóng đoạt Giải Nhì (Nam KTX Tây Lộc, Nữ KTX Trường Bia 2).

Đồng chí Lê Xuân Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm

lên tặng hoa và trao giải cho các đội bóng đoạt Giải Ba (Nam KTX Trường Bia 1, Nữ KTX  Trường Bia 3).

Đồng chí Lương Thị Vân – Trưởng Ban Nữ công lên tặng hoa

và trao giải cho các đội bóng đoạt Giải Khuyến Khích (Nam KTX Trường Bia 3, Nữ KTX Trường Bia 1).