Giao hữu bóng đá chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. 22-10-2018

Nhân tới kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Trung tâm; ngày 19/10/2018, KTX Trường Bia đã tổ chức giải bóng đá Giao hữu tại sân bóng đá trường Đại Học Luât.

Giải đấu diễn ra hết sức sôi nổi trong 2 ngày 20-21/10/2018. Giải giao hữu năm nay có bốn đội tham dự, được chia thành 2 mảng đấu Nam và Nữ: Đội KTX Trường Bia 1, Đội KTX Trường Bia 2, Đội KTX Trường Bia 3, Đội KTX Tây Lộc

Đ/c Lê Văn Trung Tổ Trưởng KTX Trường Bia thay mặt BTC Giải giao hữu bóng đá lần thứ 2 lên đọc diễn văn khai mạc.

Giải đấu chia làm 8 trận với hình thức đấu loại trực tiếp, chọn ra 4 đội mạnh nhất trong 2 mảng đấu tranh cup vô địch.

BTC tặng hoa cho các đội bong tham dự giải lần này.

Các đội làm thủ tục trước trận đấu.

Nam: Trận 1: KTX Trường Bia 1 – KTX Trường Bia 3

Trận 2: KTX Trường Bia 2 – KTX Tây Lộc.

Nữ:    Trận 3: KTX Trường Bia 1 – KTX Trường Bia 2

Trận 4: KTX Trường Bia 3 – KTX Tây Lộc

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi và hồi hộp.

Một số hình ảnh giải đấu:

Kết quả:

Nam: KTX Trường bia 1 thắng KTX Trường Bia 3, KTX Trường Bia 2 thắng KTX Tây Lộc, hai đội gặp nhau tranh cúp vô địch là KTX Trường Bia 1 với KTX Trường Bia 2, KTX Trường Bia 3 gặp KTX Tây Lộc tranh ba, tư.

Nữ: KTX Trường bia 1 thắng KTX Trường Bia 2, KTX, KTX Tây Lộc thắng KTX Trường Bia 3, hai đội gặp nhau tranh cúp vô địch là KTX Trường Bia 1 với KTX Tây Lộc, KTX Trường Bia 2 gặp KTX Trường Bia 3 tranh ba, tư.

Các trận đấu giao hữu bóng đá diễn ra hết sức sôi nổi, đoàn kết, với tinh thần thể thao lành mạnh.

Kết quả chung cuộc:

Nam: - Chức vô địch: KTX Trường Bia 1

- Giải nhì: KTX Trường Bia 2

- Giải ba: KTX Tây Lộc.

- Giải tư: KTX Trường Bia 3

Nữ:    - Chức vô địch: KTX Tây Lộc

- Giải nhì: KTX Trường Bia 2

- Giải ba: KTX Trường Bia 1

- Giải tư: KTX Trường Bia 3

Đ/c Lương Thị Vân, Trưởng Ban Nữ Công tặng hoa và trao giải Vua phá lưới cho hai vận động viên Lê Văn Hùng và Nguyễn Thị Thảo Uyên.

Đ/c Lê Văn Trung Trưởng BTC giải tặng hoa và trao giải ba cho đội Trường Bia 3.

Đ/c Lê Xuân Trường trao tặng hoa và trao giải ba cho đội nam KTX Tây Lộc, đội nữ KTX Trường Bia 1.

Đ/c Hồ Nhật Thành, Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc Trung tâm trao hoa và phần thưởng giải nhì cho đội nam KTX Trường Bia 2, đội nữ KTX Trường Bia 2

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí Thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm tặng hoa, trao giải cùng cúp vô địch cho đội bóng đá nữ KTX Tây Lộc.

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí Thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm tặng hoa, trao giải cùng cúp vô địch cho đội bóng đá nam KTX Trường Bia 1.

Giải giao lưu bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho sinh viên nội trú các ký túc xá có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tạo sự gắn kết, hợp tác và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và sinh hoạt.