KTX TRƯỜNG BIA TỔ CHỨC RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ III NĂM 2018 12-12-2018

Trong không khí hân hoan chào đón Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam 22/12, KTX Trường Bia đã được Chính quyền Trung tâm cho phép tổ chức Rung Chuông Vàng lần thứ III năm 2018 và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động VHVN – TDTT cho sinh viên nội trú trong ký túc xá.

Đến dự Rung chuông Vàng lần III năm 2018 này có đồng chí Đào Thanh Hải, Bí thư chi bộ - Giám đốc và các trưởng bộ phận chức năng và toàn thể viên chức, cán bộ đang làm việc tại Trung tâm.

Đ/c Đào Thanh Hải tặng hoa cho BTC Rung chuông vàng 2018.

Chương trình “ Rung Chuông Vàng” do BQL KTX Trường Bia phối hợp với Ban tự quản tổ chức có 20 câu hỏi, trên tất cả các lĩnh vực trong đó có tập trung một số câu hỏi vào lĩnh vực văn hóa, địa lý, lịch sử, thể dục thể thao, sinh hoạt tại KTX.

Ban tự quản trao quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm vừa qua Ban tự quản các Ký túc xá đã có nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa, đặc biệt đã tổ chức thu việc gom ve chai, bán phế liệu giành quỹ trao tặng cho các em snh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn.

Các em thí sinh Rung chuông vàng trả lời các câu hỏi.

Chặng 1 gồm 10 câu hỏi. Câu hỏi số 10 là câu hỏi an toàn, xong câu hỏi số 10 sẽ có sự cứu trợ của các cộng tác viên, thí sinh còn lại cuối cùng trên sàn thi đấu khi không trả lời được câu hỏi, bạn thí sinh đó có 1 quyền trợ giúp bằng bằng máy bay của toàn thể các bạn sinh viên nội trú. Thí sinh nào rung được chuông vàng sẽ nhận được giải thưởng gồm 700.000đ, cúp lưu niệm, vòng hoa; thí sinh xuất xắc nhất không rung được chuông vàng sẽ nhận được giải thường gồm 400.000đ, cúp lưu niêm, vòng hoa từ ban tổ chức. Ngoài ra ban tổ chức còn tổ chức quay xổ số dành cho những sinh viên nội trú nào tham gia trò chơi.

Đ/c Đào Thanh Hải trao hoa và phần thưởng cho hai thí sinh xuất sắc nhất Rung chuông vàng 2018 là em Đào Thế Công Minh và em Hoàng Thị Hoài Phương.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, khi trời mưa rất lớn thế nhưng ban tổ chức, các em thí sinh vẫn cố hắng hoàn thành giải, các cổ động viên không chịu bỏ cuộc vẫn chịu mưa đừng cổ cũ cho các thí sinh. Chương trình đã đem lại cho các thí sinh các câu hỏi hay và ý nghĩa, cuộc thi năm nay tuy không có thí sinh rung được chuông vàng nhưng có hai thí sinh xuất sắc nhất trả lời đến câu hỏi thứ 18 của cuộc thi là em Hoàng Thị Hoài Phương, sinh viên trường ĐH Kinh tế, đang sinh hoạt tại phòng 101 dãy nhà A5 và em Đào Thế Công Minh, sinh viên trường Đại học Kinh tế, đang sinh hoạt tại phòng 102 dãy nhà A5 KTX Trường Bia. Trong chương trình năm, KTX đặc biệt được các trường cà các đơn vị đã tài trợ, đồng hành cùng sinh viên góp nên sự thành công của chương trình. Xin cám ơn các đơn vị đã đồng hành cùng chương trình: Trường đại học Y Dược, Trường đại học Kinh tế, Trường đại học Khoa học, Trường đại học Sư phạm, Tạp đoàn Viễn thông Quân đội, Công ty cổ phần  công nghệ Wi-mesh.

Một số hình ảnh của Rung chuông vàng 2018:

Các anh chị em quản lý cứu trợ các em sinh viên.

Quay xổ số trúng thưởng là các thẻ Wifi sử dụng 1 tháng.