KTX Trường Bia Tổ Chức Văn Nghệ Chào Xuân Năm 2023 06-01-2023

Thực hiện kế hoạch hoạt động sinh viên nội trú năm 2022-2023, được sự đồng ý của Ban giám đốc Trung tâm PVSV- Đại học Huế, tối ngày 27/12/2023 Ban quản lý KTX Trường Bia kết hợp Tổ tự quản sinh viên KTX Trường Bia tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào xuân năm 2023.

Đến dự đêm văn nghệ chào xuân năm 2022, về phía các đơn vị thành viên Đại học Huế có đồng chí Huỳnh Tây- Bí thư đoàn Trường Đại học Luật và đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó bí thư đoàn Trường Đại học Luật. Về phía Trung tâm có đồng chí Lê Xuân Trường, Bí thư chi bộ, đồng chí Hồ Nhật Thành Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm PVSV.

Đêm chào xuân là sân chơi đầy ý nghĩa dàm cho sinh viên xa nhà trong đem sắp đón năm mới. Cũng trong năm vừa qua Tổ tự quản đã có nhiều hoạt động thu gom ve chai, bán phế liệu giành quỹ trao tặng 15 phần quà cho các em sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn đang ở KTX của Đại học Huế.

Đ/c Hồ Nhật Thành tặng hoa cho BTC chương trình

Đại diện BTC trao quà cho sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn