LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRUNG TÂM PVSV – ĐẠI HỌC HUẾ. 15-08-2018

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trung tâm PVSV - ĐHH và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân,  Đ/c Trương Duy Hùng Ủy viên Ban thường vụ Đoàn Cơ quan Đại học Huế, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trung tâm PVSV đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 10/08/2018 vừa qua.

 

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, Đ/c Đào Thanh Hải - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ quyền lợi của Đảng viên, đồng thời phân công các Đ/c đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đ/c đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

 

 

Bí thư Chi Bộ trao quyết định cho Đ/c Đảng viên mới.

 

Đ/c Trương Duy Hùng được kết nạp lần này là người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

 

Lời tuyên thệ của Đ/c Đảng viên mới.

 

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.