Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018. 28-02-2018

Ngày 27/02/2018, Trung tâm Phục vụ Sinh viên - Đại học Huế đã tổ chức Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất, nhằm phát huy truyền thống từ phong trào tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Tham dự có đồng chí Đào Thanh Hải, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Nhật Thành, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các phòng, các ký túc xá trực thuộc trung tâm.

Đ/c Hồ Nhật Thành, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Nhật Thành, Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc trung tâm nhấn mạnh hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động Tết trồng cây của Bác Hồ vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của nhân dân, trở thành phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống VN. Đồng chí lưu ý ngày nay, trước biến đổi khí hậu khắc nghiệt, đe dọa môi trường sống, việc phát triển kinh tế phải gắn với bảo vệ môi trường. Trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng ngày càng trở nên cấp thiết, quan trọng. Đồng chí  kêu gọi: "Tất cả viên chức, lao động của trung tâm trong dịp xuân Mậu Tuất 2018 hãy hăng hái tham gia trồng cây và vệ sinh môi trường tại Trung tâm Xanh - Sạch-đẹp góp phần xây dựng Đại học Huế nói riêng, Thành phố Huế nói chung ngày càng xinh đẹp".

Ngay sau khi phát động Tết trồng cây 2018, đồng chí Đào Thanh Hải và lãnh đạo Trung tâm, viên chức, lao động các phòng, các ký túc xá đã tham gia trồng cây trong khuôn viên khu A – KTX Trường Bia.

Một số hình ảnh viên chức, lao động ở Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất 2018: