Trung tâm PVSV – Đại học Huế Hưởng ứngTết trồng cây năm 2019 18-02-2019

Sáng ngày 15/02/2019 Trung tâm PVSV – Đại học huế tổ chức Lễ Hưởng ứng Tết Trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ  Hợi 2019. Tết trồng cây là hoạt động thường niên nhằm hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây của Bác Hồ năm 1959, góp phần làm cho môi trường ngày càng xanh, giữ gìn, tôn tạo hệ sinh thái, chống biến đổi khí hậu.

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm

phát động hưởng ứng tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Qua đó, nâng cao nhận thức trong toàn thể viên chức, lao động hợp đồng, sinh viên nội trú hiện đang sinh hoạt học tập tại trung tâm về mục đích, ý nghĩa và thực hiện tốt phong trào “Tết trồng cây”; đồng thời góp phần phủ xanh khuôn viên Ký túc xá Trường Bia phía bên hông nhà A2, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, phục vụ tốt nhất nhu cầu ở, học tập, sinh hoạt, giải trí cho sinh viên.

Ngay sau lễ phát động hưởng ứng tết trồng cây các viên chức, lao động Trung tâm PVSV - Đại hoc Huế đã tham gia trồng 300 cây keo tram phía bên hông nhà A2 – KTX Trường Bia.

Một số hình ảnh: