Trung tâm PVSV – Đại học Huế tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 22-11-2017

Tiết mục văn nghệ của Đoàn TNCS HCM Trung tâm chào mừng ngày 20-11.

Chiều ngày 20/11/2017, Trung tâm PVSV - Đại học Huế đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Tham dự buổi tọa đàm, về phía đại biểu có đồng chí Tiến sỹ Trương quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các Ban Tổ chức cán bộ, Kế hoạch tài chính, Công tác HSSV Đại học Huế; Đồng chí Bùi Khắc Hiền, nguyên giám đốc Trung tâm và các viên chức, lao động hưu trí đã từng công tác tại Trung tâm. Về phía trung tâm có đồng chí Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể viên chức, lao động trung tâm.

Đ/c Đào Thanh Hải – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn chào mừng.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Đào Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm – Bí thư Chi bộ đã ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, báo cáo các phong trào thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo việt Nam  20/11. Sau đó đại diện  lãnh đạo Đại học Huế đồng chí Tiến sỹ Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế – Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đại học Huế phát biểu tại buổi tọa đàm .

Tiến sỹ Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi tọa đàm

Đ/c Đào Thanh Hải tặng hoa ngày 20-11 cho lãnh đạo Đại học Huế là các giảng viên cao cấp, giảng viên trong buổi tọa đàm.

Đ/c Hoàng Kim Toản – Trưởng Ban công tác Học sinh, sinh viên Đại học Huế hát giao lưu cùng các em sinh viên nội trú.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng tại buổi tọa đàm.

Tin đã đăng