TRUNG TÂM PVSV – ĐHH THAM DỰ GIẢI CẦU LÔNG LẦN THỨ VIII NĂM 2016. 06-03-2017

Thực hiện chương trình công tác năm học 2016-2017, nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam và ngày Quốc phòng toàn đân 22/12, Công đoàn Đại học Huế tổ chức giải cầu lông CB,VC.LĐ Đại học Huế lần thứ VIII từ ngày 10/11 – 13/11/2016, tại Nhà thi đấu Khoa Giáo dục Thể chất – Đại học Huế. Trung tâm PVSV đã tham dự giải cầu lông lần thứ VIII do Công đoàn Đại học Huế tổ chức.

Năm nay giải đấu có 12 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Đại học Huế tham dự, giải chia thành 5 nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ với 3 độ  tuổi dưới 35, từ 36 đến 45 và từ 45 tuổi trở lên. Mỗi nội dung, mỗi độ tuổi đều được chia ra thành nhiều bảng đấu. Trung tâm PVSV lần thứ 2 tham gia giải với 3 nội dung Đơn nam dưới 35 tuổi là vđv Trần Mạnh Hùng, Đôi nam dưới 35 tuổi là cặp đôi vđv Trần Mạnh Hùng – Nguyễn Trường Long và Đôi nam 46 tuổi trở lên là cặp đôi vđv Đào Thanh Hải – Hồ Nhật Thành.

Nội dung thi đấu Đơn nam dưới 35 tuổi vđv Mạnh Hùng (TTPVSV) gặp vđv Khánh Duy (ĐHKT).

Nhằm hưởng ứng phong trào TDTT ở Trung tâm tham dự giải lần này, các vđv Trung tâm PVSV có sự tập luyện nghiêm túc, bài bản với sự động viên về vật chất, tinh thần của đông đảo CBVC, LĐ Trung tâm và các đơn vị cung cấp dịch vụ trong các khu KTX của Trung tâm.

Nội dung thi đấu Đôi nam dưới 35 tuổi
cặp vđv Mạnh Hùng – Trường Long (TTPVSV) gặp cặp vđv Từ Minh – Trung Thông (ĐHNL).

Tuy vậy các vđv thi đấu nội dung Đơn nam, Đôi nam dưới 35 tuổi như vđv Mạnh Hùng, vđv Trường Long còn thiếu sự cọ sát nên có thành tích trong giải đấu chưa cao. Với độ tuổi từ 46 tuổi trở lên cặp đôi vđv Đào Thanh Hải – Hồ Nhật Thành xuất xắc thắng liên tiếp các trận đấu đi thẳng tới trận Chung kết nội dung Đôi nam và đạt giải nhì chung cuộc.

Chung kết nội dung Đôi nam độ tuổi từ 46 tuổi trở lên giữa cặp đôi vđv Thanh Hải – Nhật Thành (TTPVSV) và cặp đôi vđv Ngọc Linh – Hùng Việt (ĐHYD)

Giải thi đấu cầu lông lần này còn là dịp để cán bộ viên chức và lao động của các trường đại học thành viên, khoa và đơn vị trực thuộc Đại học Huế có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau. Đây còn là sân chơi bổ ích để cán bộ viên chức lao động các đơn vị thể hiện tài năng, niềm đam mê với môn thể thao cầu lông.

Cặp đôi vđv Thanh Hải – Nhật Thành nhận giải nhì từ BTC giải

.

Đoàn vđv Trung tâm PVSV tham dự giải
cùng các cổ động viên tới cổ vũ trong cả giải đấu chụp ảnh lưu niệm.