Tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân ngày 27/7. 30-07-2019

Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 26/7, Trung Tâm Phục Vụ Sinh Viên - Đại học Huế đã tổ chức Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9 và nghĩa trang liệt sỹ xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị do đ/c Đào Thanh Hải Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung Tâm làm trưởng đoàn.

Hoạt động nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đảng viên, viên chức, người lao động trong việc thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần động viên các gia đình người có công với cách mạng tiếp tục đóng góp cho công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước.

Chính quyền,Công đoàn cơ sở, hội CCB, Chi đoàn TN Trung Tâm PVSV - ĐHH  ôn lại truyền thống ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Tỉnh Quảng Trị.

Chính quyền,Công đoàn cơ sở, hội CCB, Chi đoàn TN Trung Tâm PVSV - ĐHH chụp ảnh lưu niệm tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9,Tỉnh Quảng Trị.

Ban Giám đốc, Hội CCB thắp nén hương tại phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Tỉnh Quảng Trị.

Chính quyền,Công đoàn cơ sở, hội CCB, Chi đoàn TN Trung Tâm PVSV - ĐHH dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng,  Tỉnh Quảng Trị.

Chính quyền,Công đoàn cơ sở, hội CCB, Chi đoàn TN Trung Tâm PVSV - ĐHH chụp ảnh lưu niệm tại Nghĩa trang Xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng với các đ/c Chủ tịch CĐCS, Chủ tịch hội CCB Trung tâm và Bí thư Chi đoàn TN Trung tâm làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ Xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

Tập thể VC, NLĐ Trung tâm PVSV làm lễ dâng hương tại phần mộ Liệt sỹ Đào Xứ tại nghĩa trang Liệt sỹ Xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.