ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC VỤ SINH VIÊN NHIỆM KỲ 2022-2025 22-07-2022

Được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế, chiều ngày 22/7/2022, Chi bộ Trung tâm Phục vụ sinh viên (PVSV), Đại học Huế long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới và bầu cấp uỷ, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đăng Huy – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế và toàn thể 16 đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm PVSV.   

Đại hội đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Trung tâm PVSV đã bám sát Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và với sự chủ động, nổ lực, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nên Chi bộ đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra và đạt được những kết quả tích cực như: Công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho viên chức, đảng viên được duy trì thường xuyên đặc biệt là việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được viên chức, đảng viên thực hiện bằng việc làm cụ thể; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển đảng viên; tạo điều kiện cho viên chức, đảng viên đi học nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn; công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ được nâng cao chất lượng; nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng luôn tuân thủ; chất lượng sinh hoạt Chi bộ từng bước được nâng cao.

Bên cạnh đó, còn có những tồn tại, hạn chế do những nguyên nhân khách quan và chủ quan tác động, Đại hội đã thảo luận và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục để rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ mới năm 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Đăng Huy – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Cơ quan Đại học Huế đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ Trung tâm PVSV trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành tôt nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Chi bộ và sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng cấp trên để triển khai thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hộ Chi bộ Trung tâm PVSV đã bầu cấp uỷ mới gồm 03 đồng chí và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với số phiếu tín nhiệm cao. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội Chi bộ Trung tâm Phục vụ sinh viên nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công, tốt đẹp./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trung tâm PVSV, nhiệm kỳ 2022 – 2025

 

Đ/c Hồ Nhật Thành, Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

 

  

Đ/c Trần Đăng Huy, thay mặt BTV Đảng ủy Cơ quan  Đại học Huế tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đ/c Lê Xuân Trường, thay mặt BCH CĐCS Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội

  

Đảng viên Chi bộ Trung tâm PVSV bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

 

Đ/c Hồ Nhật Thành, thay mặt cấp ủy tặng hoa cho đ/c Đào Thanh Hải, nguyên Bí thư Chi bộ Trung tâm, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thôi không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ mới.

 

Cấp ủy Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt, nhận nhiệm vụ.