“Bữa cơm công đoàn” gắn kết đoàn viên và người lao động

Thực hiện Hướng dẫn số 26/HD-TLĐ ngày 03/7/2024 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về triển khai tổ chức “Bữa cơm công đoàn” năm 2024, ngày 20/8/2024, Công đoàn Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế đã tổ chức “Bữa cơm Công đoàn”  chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Bữa cơm Công đoàn”  là hoạt động nhiều ý nghĩa, tạo cơ hội để người lao động, tổ chức công đoàn và Lãnh đạo đơn vị chia sẻ tâm tình, đoàn kết gắn bó, tạo dựng niềm tin, tiếp thêm động lực để viên chức, người lao động Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trung tâm tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới, khích lệ tinh thần tích cực tham gia hoạt động công đoàn đối với mỗi đoàn viên công đoàn. Công đoàn đã kết hợp tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và chúc mừng sinh nhật các công đoàn viên.

Vào sáng cùng ngày, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức cho VC, LĐ là đoàn viên công đoàn tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan, môi trường quanh các Ký túc xá, nhằm cải tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, chuẩn bị chào đón tân sinh viên Đại học Huế năm học 2024 - 2025.

Một số hình ảnh hoạt động:

Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTPVSV phát biểu

Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở TTPVSV trao quà cho đoàn viên

Công đoàn tặng hoa chúc mừng đoàn viên sinh nhật tháng 8

Bữa cơm công đoàn

Đoàn viên , người lao động tham gia Bữa cơm công đoàn

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Đoàn viên, người lao động tham gia chỉnh trang môi trường quanh các KTX