Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên nội trú Đại học Huế lần IX, năm 2021.

Đến tham dự lễ khai mạc giải có thầy Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa cho các đội tham dự giải.

Giải lần này với sự góp mặt của gần 100 vận động viên nam nữ của 8 đội bóng. Với tinh thần đồng đội cao, các đội bóng đã đem đến cho giải đấu rất nhiều pha đập bóng đẹp mắt và những trận đấu gay cấn. Đây là một trong những hoạt động thể thao không những làm tăng cường sức khỏe, kỹ năng bóng chuyền cho sinh viên nội trú mà còn tạo ra phong trào thể thao sôi nổi, giao lưu, kết nối, tăng cường tình đoàn kết trong tập thể sinh viên nội trú các khu Ký túc xá Đại học Huế.

 Sau những trận đấu kịch tính, sôi nổi, với những pha bóng có tính chuyên môn cao, kết quả chung cuộc như sau :

Giải Nhất Nam: KTX Tây Lộc

Giải Nhì Nam: KTX Trường Bia 3

Giải Ba Nam: KTX Trường Bia 1

Giải Khuyến Khích Nam: KTX Trường Bia 2

Giải Nhất Nữ: KTX Trường Bia 2

Giải Nhì Nữ: KTX Trường Bia 3

Giải Ba Nữ: KTX Trường Bia 1 

Giải khuyến Khích Nữ: KTX Tây Lộc

Trong các năm qua, Trung tâm PVSV - Đại học Huế đã tổ chức nhiều hoạt động văn thể tạo ra các sân chơi hào hứng, lý thú cho sinh viên. Giải bóng chuyền năm nay là giải truyền thống lần thứ IX. Trong thời gian tới, Trung tâm PVSV tiếp tục sẽ tổ chức các giải đấu tương tự nhằm tạo sân chơi, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần đoàn kết cho sinh viên nội trú Đại học Huế.

 

Một số hình ảnh của Giải đấu:

 

 

Đ/c Lương Thị Vân Tổ trưởng tổ KH-TC

trao tặng hoa và giải thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích (Nam KTX Trường bia 2, Nữ KTX Tây Lộc ).

Đ/c Lê Xuân Trường – Trưởng phòng TC-HC trao hoa và giải thưởng cho các đội đạt giải ba (Nam KTX Trường Bia 1, Nữ KTX Trường Bia 1)

Đ/c Hồ Nhật Thành – Trưởng ban tổ chức giải, Phó giám đốc Trung tâm PVSV trao hoa và giải thưởng cho đội nam đạt giải nhì (Nam Trường Bia 3, Nữ KTX Trường Bia 3).

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm trao hoa và giải thưởng cho các đội đoạt giải nhất (Nam KTX Tây Lộc, Nữ Trường Bia 2).

 

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia giải lần này: