Sáng ngày 02/8/2024, Trung tâm phục vụ sinh viên – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023 - 2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 - 2025. Tham dự có PGS.TS Lê Anh Phương, Phó Bí thư Phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Nguyễn Công Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; ông Hồ Nhật Thành, Phó giám đốc phụ trách; Bà Võ Thị Hồng Vũ, Phó giám đốc, Ông Lê Xuân Trường, Chủ tịch CĐCS và toàn thể VC, NLĐ Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Đại học Huế và VC, NLĐ Trung tâm đã nghe báo cáo do ông Hồ Nhật Thành, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm và Ông Lê Xuân Trường, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm trình bày về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 – 2025; báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn Trung tâm năm 2023 – 2024, phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 và các ý kiến trao đổi, thảo luận. Trong năm học qua, trên cơ sở các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra với tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo và toàn thể VC, NLĐ Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả, tiếp tục ổn định, phát triển. Hội nghị đưa ra phương hướng năm học mới tập trung các giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên nội trú; tăng cường cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thu hút nhiều sinh viên vào ở KTX; nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành; thu hút các nhà đầu tư cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên nội trú ngày càng chất lượng, hiệu quả.

Ông Hồ Nhật Thành, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo, PGS.TS Lê Anh Phương, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế đánh giá cao và ghi nhận kết quả đạt được của Trung tâm trong việc triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm học; biểu dương những nỗ lực của toàn thể VC, NLĐTrung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng với sự đoàn kết và cố gắng của VC, NLĐ đã hoàn thành tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Qua đó, PGS.TS Lê Anh Phương yêu cầu VC, NLĐ cần nâng cao hơn nữa công tác quản lý, tính chủ động, trách nhiệm, cần thay đổi tư duy phong cách làm việc để phát triển; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp chặt chẽ với các Ban chức năng Đại học Huế, các trường đại học thành viên, đơn vị thuộc, trực thuộc Đại học Huế trong triển khai các hoạt động; tăng cường công tác giáo dục truyền thống, tinh thần trách nhiệm cho sinh viên trong tình hình hiện nay; xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch, an toàn,nâng cao chất lượng phục vụsinh viên, nhất là cơ sở vật chất phòng ở, các trang thiết bị thiết yếu cho sinh viên; đồng thời quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ VC, NLĐ của Trung tâm để yên tâm công tác.

PGS.TS Lê Anh Phương, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo

Thay mặt VC, NLĐ Trung tâm, ông Hồ Nhật Thành đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ hỗ trợ thường xuyên của Giám đốc Đại học Huế cùng với tập thể lãnh đạo Đại học Huế và các đơn vị thành viên, thuộc và trực thuộc để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Toàn thể VC, NLĐ cũng đã nhất trí với các nội dung được trình bày tại Hội nghị và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 để ổn định và phát triển Trung tâm, góp phần xây dựng Đại học Huế sớm trở thành Đại học quốc gia.