Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học Huế tổ chức dâng hương kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2024).

Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 26/7/2024, Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học Huế gồm các đồng chí nguyên lãnh đạo, Ban Giám đốc, con liệt sĩ, con thương binh, hội viên hội CCB và các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Thành phố Huế và nghĩa trang Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đoàn dâng hương tri ân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu, anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập - tự do cho dân tộc, đem lại hòa bình, hạnh phúc cho Nhân dân. Viên chức và lao động Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học Huế  sẽ thường xuyên học tập, trau dồi đạo đức truyền thống cách mạng, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.