Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc do bão số 3 (Yagi) gây ra.

Thực hiện chỉ đạo của Đại học Huế tại công văn số 1416/LT-CĐ-ĐHH ngày 10/9/2024. Vào ngày 13/9/2024, Trung tâm Phục vụ sinh viên - Đại học Huế tổ chức phát động trong toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên Đại học Huế đang lưu trú tại KTX Đại học Huế chung tay ủng hộ, chia sẻ những khó khăn với giáo dục các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do bão gây ra.
   Đến tham dự buổi vận động có Bà Võ Thị Hồng Vũ Giám đốc Trung tâm; Ông Hồ Nhật Thành Phó giám đốc Trung tâm cùng viên chức, người lao động và sinh viên nội trú Đại học Huế.
   Thay mặt Trung tâm, Bà Võ Thị Hồng Vũ kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên nội trú Đại học Huế với tinh thần “tương thân tương ái” cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ chia sẻ 1 phần khó khăn để giúp các trường học, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên vùng bão lũ sớm ổn định.