Trung tâm PVSV – Đại học Huế tổ chức Giải bóng bàn CBVC – LĐHĐ lần thứ IV năm 2018. 27-12-2018

Ngày 21 - 22/12/2018, Trung tâm PVSV - Đại học Huế tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống lần thứ V năm 2018 tại Câu lạc bộ bóng bàn Trung tâm PVSV nhằm chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018.

Lễ khai mạc giải bóng bàn Giải bóng CBVC – LĐHĐ lần thứ V năm 2018.

Đ/c Hồ Nhật Thành, Chủ tịch Công đoàn  Trung tâm đọc diễn văn khai mạc giải Bóng bàn CBVC - LĐHĐ lần thứ V.

Tham dự buổi khai mạc gồm có đồng chí Đào Thanh Hải – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm PVSV – Đại học Huế; đồng chí Hồ Nhật Thành – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm PVSV cùng các đồng chí viên chức, lao động, vận động viên là viên chức, lao động của Trung tâm.

Giải Bóng bàn lần này là hoạt động thể thao truyền thống, hàng năm. Giải được tổ chức nhằm  để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng bàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong trung tâm nói chung ở CBVC - LĐHĐ nói riêng. Hoạt động này góp phần tích cực vào việc phát triển con người toàn diện, là cơ hội để các cán bộ, viên chức, sinh viên có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau.

Sau hai ngày diễn ra, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải đấu:

Đơn nam:

Giải nhất:           Đ/c Hồ Nhật Thành (CĐ Văn phòng).

Giải nhì:             Đ/c Đào Thanh Hải (CĐ Văn phòng).

Giả ba:                Đ/c Trương Duy Hùng (CĐ KTX Trường Bia).

Đôi Nam:

Giải nhất:           Đôi VĐV Nguyễn Viết Trần và Nguyễn Trường Long (CĐ KTX Trường Bia).

Giải nhì:             Đôi VĐV Lê Văn Trung và Trương Duy Hùng (CĐ KTX Trường Bia).

Giải ba:              Đôi VĐV Đào Thanh Hải và Lê Xuân Trường (CĐ Văn phòng).

Một số hình ảnh giải đấu:

Đ/c Đào Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm  tặng hoa và trao cúp vô địch cho Đ/c Hồ Nhật Thành

Đ/c Hồ Nhật Thành – Chủ tịch Công đoàn trung tâm tặng hoa và trao giải nhì cho Đ/c Đào Thanh Hải.

Đ/c Lê Văn Trung phụ trách KTX Trường Bia tặng hoa và trao giải ba cho Đ/c Trương Duy Hùng.

Đ/c Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm tặng hoa và trao cúp vô địch cho Đôi VĐV Nguyễn Viết Trần và Nguyễn Trường Long.

Đ/c Hồ Nhật Thành – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa và trao giải nhì cho Đôi VĐV Lê Văn Trung và Trương Duy Hùng.

Đ/c Lê Văn Trung phụ trách KTX Trường Bia  tặng hoa và trao giải ba cho Đôi VĐV Đào Thanh Hải và Lê Xuân Trường.