Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ XI, năm 2024 22-04-2024

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024, nhằm thiết thực chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và Quốc tế lao động 01/5; hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm phục vụ sinh viên – Đại học Huế; ngày 20/4/2024, tại sân bóng chuyền Ký túc xá Trường Bia, Trung tâm Phục vụ sinh viên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống sinh viên nội trú Đại học Huế lần thứ XI, năm 2024.

Đến tham dự có Thầy Lê Văn Tường Lân, Trưởng Ban Đào tạo và Công tác sinh viên, Đại học Huế; đ/c Hồ Nhật Thành, Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm; đ/c Võ Thị Hồng Vũ, Phó giám đốc Trung tâm Phục vụ sinh viên, Trưởng ban tổ chức giải; trưởng các đơn vị; viên chức, lao động Trung tâm; các đội bóng và đông đảo sinh viên nội trú.

Tham dự giải có hơn 50 vận động viên, chia thành 4 đội bóng nam, nữ phối hợp. Đây là hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, kỹ năng bóng chuyền cho sinh viên nội trú, tăng cường tình đoàn kết cho sinh viên nội trú các Ký túc xá Đại học Huế.

Sau 01 ngày thi đấu, giải bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra thành công tốt đẹp.Với tinh thần chia sẻ, học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, vì sự thành công của giải các vận động viên thể hiện tài nghệ của mình đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt, hấp dẫn và lý thú. Kết quả:

Giải nhất: Đội KTX Trường Bia 2

Giải nhì: Đội KTX Trường Bia 1

Giải ba: Đội KTX Tây Lộc

Giải khuyến khích: Đội KTX Trường Bia 3

Giải bóng chuyền truyền thống sinh viên nội trú Đại học Huế là một trong những hoạt động thường niên góp phần rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. Với mục tiêu khỏe để học tập, xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong môi trường Ký túc xá, tạo nên sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, tạo điều kiện cho sinh viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và ngày càng tiến bộ.

Một số hình ảnh của giải:

Lễ chào cờ

Thầy Lê Văn Tường Lân, Trưởng Ban Đào tạo và công tác sinh viên Đại học Huế; Đ/c Hồ Nhật Thành PGĐ phụ trách Trung tâm;

Đ/c Võ Thị Hồng Vũ, PGĐ Trung tâm trao hoa cho tổ trọng tài và các đội bóng.

Các đội bóng thi đấu

Đ/c Hồ Nhật Thành, PGĐ phụ trách Trung tâm; Đ/c Võ Thị Hồng Vũ, PGĐ Trung tâm, Trưởng ban tổ chức giải trao cúp và cờ cho đội giải Nhất Trường Bia 2

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm