Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024 26-02-2024

Hưởng ứng lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 26/02/2024, Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế tổ chức lễ phát động trồng cây tại Ký túc xá Trường Bia. Tham gia có Ban Giám đốc, toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm và sinh viên nội trú của các trường thành viên Đại học Huế.

Đợt này, Trung tâm Phục vụ sinh viên – Đại học Huế trồng 10 cây giáng hương và 150 cây me tây do Đại học Huế hỗ trợ. Tết trồng cây là hoạt động thiết thực, thường niên được Trung tâm phát động vào đầu năm mới âm lịch. Hoạt động nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, sáng và môi trường trong lành để sinh viên nội trú Đại học Huế yên tâm học tập.

Bên cạnh đó, viên chức, lao động Trung tâm cũng đã tham gia hoạt động trồng cây do Đại học Huế phát động tại Khu quy hoạch Trường Bia, Đại học Huế.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024: