Xây dựng Ký túc xá Đại học Huế xanh - sạch - đẹp” 31-01-2024

Chiều ngày 30/01/2024, trước dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Công đoàn cơ sở Trung tâm Phục vụ sinh viên-Đại học Huế phát động phong trào tổng vệ sinh, phát quang, dọn dẹp và trồng hoa, cây cỏ đậu trong khuôn viên KTX Trường Bia. Toàn thể Công đoàn viên của Trung tâm Phục vụ sinh viên- Đại học Huế vui vẻ và tích cực hưởng ứng.

Việc làm tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa thiết thực, khơi dậy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đóng góp công sức của mỗi đoàn viên công đoàn để tạo nên môi trường cảnh quan xanh - sạch - đẹp trong các KTX Đại học Huế, mục đích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, giải trí và là nơi đáng sống cho sinh viên Đại học Huế đến lưu trú trong thời gian học tập tại Đại học Huế.

Một số hình ảnh hoạt động: