Trung tâm PVSV – Đại học Huế tổ chức Giải bóng bàn CBVC – LĐHĐ lần thứ IV năm 2017. 21-11-2017

Ngày 17-18/11/2017, Trung tâm PVSV - Đại học Huế tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống lần thứ IV năm 2017 tại Câu lạc bộ bóng bàn Trung tâm PVSV nhằm chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội Công đoàn Cơ sở Trung tâm PVSV lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Mục đích của giải nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, triển khai phong trào “sinh viên 5 tốt “ và “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”, phong trào tập luyện, thi đấu bóng bàn trong trung tâm góp phần nâng cao công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa, lành mạnh.

Lễ khai mạc giải bóng bàn Giải bóng CBVC – LĐHĐ lần thứ IV năm 2017.

Đ/c Lê Xuân Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm đọc diễn văn khai mạc giải Bóng bàn CBVC - LĐHĐ lần thứ IV.

Tham dự buổi khai mạc gồm có đồng chí Đào Thanh Hải – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm PVSV – Đại học Huế; đồng chí Lê Xuân Trường – Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm PVSV cùng các đồng chí cán bộ, vận động viên đại diện cho phong trào Thể dục thể thao nói chung và môn Bóng bàn nói riêng của trung tâm.

Giải Bóng bàn lần này là hoạt động thể thao truyền thống, hàng năm. Giải được tổ chức nhằm  để động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu môn Bóng bàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong trung tâm nói chung ở CBVC - LĐHĐ nói riêng. Hoạt động này góp phần tích cực vào việc phát triển con người toàn diện, là cơ hội để các cán bộ, viên chức, sinh viên có dịp gặp gỡ giao l­ưu, trao đổi, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau trên tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau.

Sau hai ngày diễn ra, giải đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải đấu:

Đơn nam:

Giải vô địch:        Đ/c Đào Thanh Hải (CĐ Văn phòng).

Giải nhì:               Đ/c Nguyễn Viết Trần (CĐ KTX Trường Bia).

Giả ba:                  Đ/c Trương Duy Hùng (CĐ KTX Trường Bia).

Đôi Nam:

Giải vô địch:    Đôi VĐV Trần Mạnh Hùng (CĐ Văn Phòng) và Tống Trần Lữ (CĐ KTX Tây Lộc, Đống Đa).

Giải nhì:           Đôi VĐV Trương Công Dũng (CĐ Văn Phòng) và Đàm Văn Châu (CĐ KTX Trường Bia).

Giải ba:             Đôi VĐV Lê Văn Trung (CĐ KTX Trường Bia) và Trương Duy Hùng (CĐ KTX Trường Bia).

Một số hình ảnh giải đấu:

Đ/c Hồ Nhật Thành – Phó Giám đốc tặng hoa và trao cúp vô địch cho Đ/c Đào Thanh Hải.

Đ/c Lê Văn Trung Phụ trách KTX Trường Bia tặng hoa và trao giải nhì cho Đ/c Nguyễn Viết Trần.

Đ/c Lương Thị Vân Trưởng Ban nữ công tặng hoa và trao giải ba cho Đ/c Trương Duy Hùng.

Đ/c Đào Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm tặng hoa và trao cúp vô địch cho Đôi VĐV Trần Mạnh Hùng và Tống Trần Lữ.

Đ/c Hồ Nhật Thành – Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa và trao giải nhì cho Đôi VĐV Trương Công Dũng và Đàm Văn Châu.

Đ/c Lê Xuân Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở tặng hoa và trao giải ba cho Đôi VĐV Lê Văn Trung và Trương Duy Hùng.

Tin đã đăng