Giải bóng chuyền sinh viên nội trú Đại học Huế lần VI. 25-04-2017

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/042017) và ngày Quốc tế lao động 01/05/2017.Nhằm phát huy phong trào TDTT và tinh thần đoàn kết giao lưu trong sinh viên các khu nội trú.Trung tâm PVSV - Đại học Huế tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên nội trú  Đại học Huế lần thứ VI năm 2017 vào hai ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2017.

Giải lần này với sự góp mặt của 120 vận động viên nam nữ của 10 đội bóng. Với tinh thần đồng đội cao, các đội bóng đã đem đến cho giải đấu rất nhiều pha đập bóng đẹp mắt và những trận đấu gay cấn. Đây là một trong những hoạt động thể thao bổ ích, không những làm tăng cường sức khỏe, kỹ năng bóng chuyền cho sinh viên nội trú mà còn tạo ra phong trào thể thao sôi nổi, bổ ích cho sinh viên.

Sau những trận đấu kịch tính, sôi nổi, với những đợt tấn công mang tính chuyên môn cao, kết quả chung cuộc như sau :

Giải Nhất Nam: KTX Trường Bia 2

Giải Nhì Nam: KTX Đống Đa

Giải Ba Nam: KTX Tây Lộc

Giải Khuyến Khích Nam: KTX Trường Bia 1, KTX Trường Bia 3.

Giải Nhất Nữ: KTX Đống Đa

Giải Nhì Nữ: KTX Trường Bia 3

Giải Ba Nữ: KTX Trường Bia 1

Giải khuyến Khích Nữ: KTX Tây Lộc, KTX Trường Bia 2.

Đ/c Lương Thị Vân Kế toán trưởng – Trưởng ban nữ công

trao tặng hoa và giải thưởng cho các đội đạt giải khuyến khích (Nam KTX Trường bia 1, KTx Trường Bia 3; Nữ KTX Tây Lộc, KTX Trường Bia 2)..

Đ/c Phan Văn Hùng – Chủ tịch CĐCS Trung tâm PVSV

trao hoa và giải thưởng cho các đội đạt giải ba (Nam KTX Tây Lộc, Nữ KTX Trường Bia 1)

Đ/c Hồ Nhật Thành – Trưởng ban tổ chức giải, Phó giám đốc Trung tâm PVSV trao hoa và giải thưởng cho đội nam đạt giải nhì (Nam KTX Đống Đa).

Đ/c Lê Văn Trung – Trưởng Ban quản lý KTX Trường Bia trao hoa và giải thưởng cho đội nữ đoạt giải nhì (KTX Trường Bia 3).

Đ/c Đào Thanh Hải, Bí thư Chi bộ – Giám đốc Trung tâm
trao hoa và giải thưởng cho các đội đoạt giải nhất (Nam KTX Trường Bia 2, Nữ KTX Đống Đa).

Trong thời gian tới, Trung tâm PVSV - Đại học Huế sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tương tự nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa, tinh thần cho sinh viên nội trú Đại học Huế.

Ban tổ chức giải trao hoa, chụp ảnh lưu niệm cho các đội tham gia giải lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải đấu: