Trung tâm Phục vụ sinh viên-Đại học Huế tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, năm 2023 23-05-2023

Trong 2 ngày 22,23 tháng 5 năm 2023, Công Đoàn cơ sở Trung tâm PVSV- Đại học Huế tổ chức Đại hội Công Đoàn  lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Đại hội, về phía khách mời có sự tham dự của Thạc sĩ Lê Trọng Thực - Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; Thạc Sĩ. Phan Minh Huấn - Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế;  đã đến dự và chúc mừng Đại hội.

Đồng Chí Hồ Nhật Thành - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 đã thay mặt BCH Công đoàn Trung tâm báo cáo những kết quả đạt được của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023. Nhiệm kỳ qua, hoạt động công Đoàn Trung tâm đã được triển khai sâu rộng, có những đổi mới, sáng tạo, đa dạng và thiết thực. Các đơn vị Công đoàn đã tích cực triển khai thực hiện và đạt được kết quả khá toàn diện, phát huy được nhiều tiềm năng, thế mạnh của các đơn vị Công đoàn và đoàn viên. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, trong nhiệm kỳ vừa qua, dịch bệnh COVID-19 bùng phát và kéo dài đã gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của cuộc sống, tạo ra nhiều thách thức, khó khăn tác động đến việc làm và đời sống của VC-NLĐ tuy nhiên với sự đoàn kết đồng lòng, nỗ lực vượt qua thách thức khó khăn đó Công đoàn Trung tâm đã triển khai hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 đề ra. Tại Đại hội Đồng chí Hồ Nhật Thành -Chủ tịch Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2017-2023 cũng đã nêu những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 với mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ tới sẽ khắc phục được những tồn tại, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, linh động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mặt công tác, đưa phong trào công đoàn Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội Công Đoàn Trung tâm PVSV- Đại học Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Trung tâm PVSV- Đại học Huế,  nhiệm kỳ 2023 – 2028 với 05 đồng chí và bầu 01 đồng chí Đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Lễ chào cờ được diễn ra rất trang nghiêm

Đ/c Hồ Nhật Thành Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm nhiệm kỳ 2017-2023 báo cáo hoạt động công đoàn

Đ/c Lê Trọng Thực Phó chủ tịch công đoàn Đại học Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại diện BTV Công đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Đại hội