Ban Giám đốc gặp mặt toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm 08-12-2023

Thực hiện quyết định số 1829/ QĐ- ĐHH ngày 29/11/2023 của Đại học Huế về việc bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm PVSV – Đại học Huế.

Thực hiện công tác năm học 2023-2024, vào chiều 8/12/2023 Ban giám đốc Trung tâm PVSV đã tổ chức buổi gặp mặt VLC,LĐ nhằm thông báo về quyết định bổ nhiệm nhân sự mới  về Ban giám đốc và thông qua phân công công việc của Ban giám đốc Trung tâm; Tham dự buổi làm việc có đồng chí Hồ Nhật Thành, Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm, và Đ/c Võ Thi Hồng Vũ, tân Phó giám đốc Trung tâm cùng 28 VC,LĐ của Trung tâm cùng tham dự. Tại buổi làm việc sau khi được nghe Đ/c Lê Xuân Trường,Trưởng Phòng TCHC Trung tâm, thông qua quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm của Đồng Chí Võ Thị Hồng Vũ. Và trong buổi làm việc cũng được lắng nghe lời phát biểu của Tân phó giám đốc Võ Thị Hồng Vũ và Đ/c Hồ Nhật Thành chia sẽ những tâm tư và những đôi nét về Trung tâm.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: