Toạ đàm chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-2023) 22-12-2023

Nhân dịp 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22/12 Trung tâm phục vụ sinh viên- Đại học Huế đã tổ chức buổi toạ đàm, tham gia có Ban giám đốc, Chi Uỷ, ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm và các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân đã tham gia vào quân ngũ.

Đ/c Hồ Nhật Thành Phó giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu tại buổi toạ đàm 22/12

Tại buổi toạ đàm, sau ý kiến phát biểu của Đ/c Hồ Nhật Thành Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm, các đồng chí là cựu chiến binh, quân nhân đã chia sẻ về những kỉ niệm cũng như giây phút bồi hồi, xúc động, khó quên trong thời gian tham gia vào quân ngũ.Ban lãnh đạo Trung tâm cũng đã trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các đồng chí là cựu chiến binh, cựu quân nhân để cảm ơn và tri ân cho các đồng chí vì sự cống hiến góp phần hoà bình đất nước.

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa cho các đ/c cựu chiến binh, cựu quân nhân